Vương quốc sao biển trên đảo Phú Quốc

21/11/2017 0 Bình luận

Bạn hay thấy những hình ảnh trên Fb và Instagram của các bạn teen nước ngoài  khoe những chuyến du lịch tại các vùng biển đẹp nước trong xanh với những bãi cát trắng và những ngôi sao biển đủ màu sắc, rồi lại ao ước đực một lần trải nghiệm cảm giác đó. Bây giờ thì không phải sao ước về điều đó nữa đâu bạn nhé, chỉ cần xách ba- lô lên phi thuyền ra Phú Quốc bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cả một vương quốc sao biển có thật tại Việt Nam đấy nhé! 

Nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc, Rạch Vẹm là một làng chài tương đối nhỏ, chủ yếu làm nghề chài lưới. Từ mũi Gành Dầu qua làng chài Rạch Vẹm khoảng 15km theo đường Suối Cái – Gành Dầu là đến. Tại đây bạn sẽ được khám phá cuộc sống thường nhật ở làng chài, tha hồ đùa nghịch cùng những con sao biển đáng yêu,… và còn nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo khác nữa.

Làng chài này còn được gọi vui với cái tên "Vương quốc Sao Biển" vì bạn có thể dễ dàng bắt gặp sinh vật này ở khắp mọi nơi.

Đứng trên mặt nước, bạn có thể ngắm nhìn những chú sao biển qua làn nước trong veo.Đảm bảo với bạn rằng Rạch Vẹm sẽ làn nơi bạn lý tưởng để bạn bè gặp nhau, cười đùa vui vẻ dưới một khung cảnh quá tuyệt vời.

Khung cảnh làng chài như một bức tranh hài hoà của thiên nhiên, có chút màu của biển, chút màu của trời, thêm chút mát lạnh của những cơn gió sẽ làm bạn thoải mái vô cùng.

Tuy hoang sơ nhưng đây là điểm sống ảo cực lý tưởng . Đặc biệt là chiếc cầu dài hơn 300m  xuyên biển

Nơi đây vẫn còn hoang sơ và rất tự nhiên, mỗi khi đến đây bạn sẽ được trải mình với cuộc sống biển khơi mà không lo vướng bận cuộc sống 

Làng chài Rạch Vẹm là nơi bạn tắm biển với làn nước xanh biếc mà không cần phải lo sợ đông đúc khách du lịch, là nơi bạn có thể được thưởng thức tươi ngon với giá cả không quá đắt đỏ và đây cũng là nơi để bạn khám phá những điều bình dị của làng chài ở đảo ngọc, tận hưởng những phút giây yên bình trên hòn đảo cách xa phố thị trên đất liền và tha hồ thư giãn trong không gian thanh bình an yên.

Nguồn: hopsi

Tags :

phía Bắc đảo Phú Quốc Suối Cái – Gành Dầu Vương quốc Sao Biển Rạch Vẹm Làng chài Rạch Vẹm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: