Chèo thuyền Kayak Trên Sông Cửa Cạn

03/11/2017 0 Bình luận

Du lịch phú quốc chèo thuyền Kayak Trên Sông Cửa Cạn - Phú Quốc là điểm đến có sức hút kỳ diệu với tất cả du khách trong và ngoài nước. Phú Quốc Được mệnh danh là “Đảo Ngọc”, ngoài những bãi biển trải dài, xanh trong tuyệt đẹp, Phú Quốc còn là nơi lý tưởng cho những ai thích mạo hiểm với khu bảo tồn sinh thái suối Đá Ngọn là nơi lý tưởng cho hoạt động dã ngoại, leo núi, khám phá rừng nguyên sinh hay tắm suối hay chèo thuyền, lướt ván trên mặt biển.

Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn với những du khách có niềm đam mê du lịch khám phá những điều mới lạ. Hành trình khám phá Phú Quốc được tham quan những cảnh đẹp lung linh thơ mộng, những bãi biển trải dài nước trong xanh cát trắng nắng vàng hay những di tích lịch sử đánh dấu một thời kỳ chiến đấu anh hùng của dân tộc ta.

Đến đây, du khách còn được thưởng thức những hương vị tuyệt vời của các ẩm thực Phú Quốc, thưởng thức hương vị đậm đà tuyệt vời của còi biên mai nướng hay vị ngọt thanh thanh của bánh tét cật chợ Dương Đông, vị tanh của cá hòa quyện với các loại rau thơm rừng, bánh tráng Phú Quốc, hương vị nước chấm đậm đà của nước mắm Phú Quốc...

HDV sẽ đón quý khách tại khách sạn, xe sẽ đưa quý khách đến khu vực sông Cửa Cạn.

Sau đó quý khách sẽ chọn Kayak và chèo thuyền kayak trên sông Cửa Cạn tham quan khu đình Nguyễn Trung Trực và Vườn tiêu tại đây. Tiếp theo chúng ta sẽ dừng lại và đi bộ vào vườn quốc gia Phú Quốc. Cuối cùng quý khách sẽ nghỉ ngơi tại bãi biển Ông Lang.

Nguồn: dulichphuquoc

 

Tags :

Hành trình khám phá Phú Quốc ẩm thực Phú Quốc sông Cửa Cạn vườn quốc gia Phú Quốc bãi biển Ông Lang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: